Giới thiệu chung

* Hình ảnh và thông tin cung cấp là chính xác tại thời điểm phát hành

Vui lòng cập nhật thông tin từ nhân viên kinh doanh

Nội dung này không được coi là cam kết hay một phần của hợp đồng

inspired1.jpg

 

w: collection.ecoland.vn

t: 01233 555 585

Khu cửa ngõ phía nam sôi động
view2.jpg

Phân khu AQUA BAY

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của Ecopark, nơi phong thủy tượng trưng cho sự "nhân vượng, gia an", phân khu Aqua Bay không chỉ là dấu mốc phát triển quan trọng mà còn là biểu tượng trưởng thành đầy thứng khởi của Ecopark. Với diện tích gấp 1,5 lần hồ Hoàn Kiếm, vịn Aqua Bay có 2km đường dạo trong công viên bên hồ rộng thênh thang và khu vục quảng trường trung tâm với các sự kiện văn hóa giải trí sôi động. Cư dân Aqua Bay tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ đẳng cấp, từ siêu thị, rạp chiếu phim, đường dạo ven hồ, bãi biển nhân tạo tới sân golf xanh mướt. Yếu tố đó kết hợp với sự hiện đại và văn minh của con người Aqua Bay, tạo nên một bản sắc rất riêng của phân khu đô thị này.

Cuộc sống mới - Tầm nhìn mới

w: collection.ecoland.vn

t: 01233 555 585

map1.jpg

 

Tổ hợp căn hộ Aqua Bay [gồm 3 thương hiệu Sky residences, Central Lake & Grand Park] nằm tại chính trung tâm phân khu Aqua Bay rộng 72ha của Khu đô thị Ecopark.

Tổ hợp căn hộ Aqua Bay sở hữu vị trí trung tâm của phân khu Aqua Bay, đem đến tầm nhìn sân golf, mặt hồ có một không hai và dễ dàng tiếp cận các tiện ích lân cận. Bộ sưu tập Collection, chính là tập hợp những sản phẩm giá trị nhất trong tổ hợp 7 tòa tháp Aqua Bay.

intro3.jpg

THE COLLECTION là tập hợp các sản phẩm căn hô cao cấp tại Aqua Bay Sky Residences, với 3 nhóm sản phẩm chính: 

1. Các căn hộ Penthouse Deplex: Được ví như những căn biệt thự 2 tầng giữa không trung cho những chủ nhân xứng tầm, đem tơi đặc quyền "sở hữu" bầu trời Aqua Bay cùng tầm nhìn tuyệt mỹ bao trọn vịnh hồ. 

 

2. Các căn hộ Aqua Shophouse và Aqua Garden, nằm tại khu vực khối đế thương mại của gần như tất cả 7 tòa Aqua Bay. Nếu như các căn Aqua Gardern tại tầng sát khối đế sở hữu khoảng sân vườn rộng lên đến 150m2, thì các căn Aqua Shophouse không khác gì những căn nhà phố thực sự, khi sở hữu 2 tầng vừa để kinh doanh vừa để ở - và tầng 2 cũng sở hữu sân vường.

 

3. Các căn Aqua Premium: tại tòa Park2 với thang máy riêng [trừ căn Golf200], diện tích từ 150-200 m2 với 3 PN + 3WC, ban công Skydeck rộng, tầm nhìn thẳng sân Golf 18 hố.

 

intro2.JPG
intro1.jpg